Vẻ đẹp nóng bỏng hút mắt của bông hồng lai Sài Thành

Trên thế giới mỗi châu lục sở hữu một vẻ đẹp khác nhau, nếu người Á đông mang nét đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát thì người Phương tây lại mang một vẻ đẹp sắc sảo, sexy và do đó “con lai” giữa Á và Tây sẽ là mang gần như đầy đủ các nét đẹp trên. Hôm nay, ban biên tập v9bet sẽ giới thiệu đến bạn đọc một bông hồng lai xinh đẹp của Sài Thành.

Bóng hồng lai xinh đẹp, nóng bỏng nhất Sài Thành

Wilson Nhật Anh hay Trần Nhật Anh (18 tuổi) vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội là minh chứng cho chuyện “con lai thường rất đẹp”, cô gái sinh năm 2002, có bố là người Mỹ, mẹ người Việt nên Nhật Anh sở hữu một ngoại hình cuốn hút, nổi trội và phổng phao hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Nụ hồng lai Sài thành thường diện váy áo tôn vòng 1 lớn dù từng bị chỉ trích - Hình 1

Hiện tại cô sở hữu số đo 3 vòng 90-66-95 (cm) và cô nàng luôn lấy đó làm ưu thế để lựa chọn những kiểu trang phục trễ nải, khoe được vóc dáng phồn thực của mình.

Nụ hồng lai Sài thành thường diện váy áo tôn vòng 1 lớn dù từng bị chỉ trích - Hình 2

Hot girl 18 tuổi thường xuyên khoe vẻ đẹp phồn thực, phổng phao của mình trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân 202 nghìn người theo dõi của mình, Wilson Nhật Anh đã khiến người khác trầm trồ khi khoe hình thể trong chiếc áo mỏng theo phong cách “no-bra”. Chiếc áo croptop được thiết kế buộc dây ở phía trước, có độ dài cực kỳ khiêm tốn nên trông phần chân ngực gần như lộ ra. Hơn thế, chỉ cần làm động tác giơ cao tay hay cử động mạnh cũng dễ khiến người mặc gặp sự cố.

Nụ hồng lai Sài thành thường diện váy áo tôn vòng 1 lớn dù từng bị chỉ trích - Hình 3

Nhật Anh chuộng những chiếc áo trễ tràng, cắt xẻ táo bạo khoe vòng 1 gần 1 mét.

Có thể thấy, phong cách khoe ngực theo phong cách “no-bra” rất hay được mỹ nhân lai tây này áp dụng. Một phần vòng ngực nở nang là thế mạnh hình thể của Wilson Nhật Anh nhưng cũng chính nó là “thủ phạm” gây ra cho cô những rắc rối. Cụ thể, với vòng 1 đồ sộ khiến hot girl 2K này rất khó để lựa chọn trang phục vừa vóc dáng. Cô tâm sự: “Nhiều khi mua đồ mặc vừa eo rồi khi kéo tới ngực thì không được”. Hay việc thường xuyên bị chỉ trỏ, chỉ trích vì ăn mặc quá gợi cảm, già trước tuổi, không phù hợp với nữ sinh..

Nụ hồng lai Sài thành thường diện váy áo tôn vòng 1 lớn dù từng bị chỉ trích - Hình 4

Wilson Nhật Anh cho biết, cô thường chuộng những chiếc áo croptop, 2 dây, khoét ngực, cut-out…

Nụ hồng lai Sài thành thường diện váy áo tôn vòng 1 lớn dù từng bị chỉ trích - Hình 5

Một số ý kiến góp ý gu thời trang như vậy không phù hợp với lứa tuổi 18 nhưng Nhật Anh cho rằng, quần áo cô đều lựa chọn kỹ càng, gia đình cũng rất thoải mái, không phản ứng gì nhiều mà để cô được sống đúng với sở thích.

Nụ hồng lai Sài thành thường diện váy áo tôn vòng 1 lớn dù từng bị chỉ trích - Hình 6

Vì thường xuyên diện váy áo trễ cổ, khoét sâu nên Nhật Anh lựa chọn mốt no-bra, chỉ sử dụng miếng dán ngực để tránh sự cố.

Nụ hồng lai Sài thành thường diện váy áo tôn vòng 1 lớn dù từng bị chỉ trích - Hình 7

Khi bị chỉ trích, ý kiến về phong cách ăn mặc khá táo bạo, Nhật Anh từng giãi bày: “Mình chỉ mặc những gì mình thích và cảm thấy bản thân trông ổn nhất có thể, miễn sao không hở hang là được. Còn cái gì muốn giống mà không giống được thì kệ thôi, mình cứ coi nó bình thường thì sẽ bình thường”, cô cũng khẳng định mình luôn biết những giới hạn.

Related Posts