Tư duy để trở thành một cao thủ cá độ bóng đá

Hôm nay, v9bet9 sẽ chia sẽ cho người chơi cách tư duy để trở thành một cao thủ cá độ bóng đá online. Cũng xem và cảm nhận mình đang ở giai đoạn nào và phấn đấu tiếp các bạn nhé!

5 giai đoạn để trở thành cao thủ cá độ bóng đá online

Để trở thành một cao thủ cá độ bóng đá thì không phải không thể, tuy nhiên có được thành công ở đỉnh cao như vậy đòi hỏi người chơi cần có những mánh khóe cũng như những bí quyết riêng cho bản thân. Trong thế giới cá độ, để chạm tới thành công một cao thủ cá độ bóng đá cũng phải trải qua nhiều khó khăn và thậm chí là nhiều mất mát, ít nhất là phải qua 5 giai đoạn “tư duy”. Cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Giai đoạn thứ nhất: Thiếu kiến thức và hay mơ mộng

Đối với ai mới bước chân vào cá độ bóng đá qua mạng đều như vậy, thiếu hiểu biết, lười nghiên cứu và đặc biệt là tính kiêu ngạo đã đẩy họ lên tàu ra biển mà chưa xác định được phương hướng hay hướng đi như nào. Vào bet bóng nhưng không hề biết ODDS là gì?

Bên cạnh đó, trong giai đoạn này người chơi hay có những ước mơ viển vông như xây nhà to, tậu xe hơi, lấy vợ đẹp… Để thu hút được những người mới bước chân vào các nhà cái sẽ làm mồi nhử là những trận thắng của họ. Thậm chí cho họ thắng nhiều, thắng lớn hoặc có thua thì cũng không đáng kể. Có thể nói đây là một chiêu thức kinh doanh lấy được sự tin tưởng, thích thú. Rồi điều gì đến rồi cũng sẽ đến, họ sẽ thua, thua một cách kiệt quệ.

Giai đoạn thứ hai: Bắt đầu chịu nghiên cứu và học hỏi kinh nghiệm từ người khác

Sau khi trải qua giai đoạn một sấp mặt, giai đoạn mà chỉ đánh theo cảm tính là chính nên toàn thua. Người chơi trong giai đoạn này mới bắt đầu hiểu ra được mình thua vì sao và lúc đó mới đi tìm hiểu và nghiên cứu thông qua báo đài và mạng internet. Họ nghiên cứu và tổng hợp, cố gắng hết sức thử từ cách này tới cách khác như ODDS 300, ODDS ảo…cho tới các bí kíp thần thánh được chia sẻ tràn lan trên mạng.

Một điểm sáng trong giai đoạn này đó là dân cá độ cũng đã biết và nghiên cứu phương pháp cho riêng mình. Tuy nhiên trong khi các cao thủ vẫn đang thắng đều thì họ vẫn chỉ biết đến thua bởi một lý do rất đơn giản, đó là kinh nghiệm của người khác không thích hợp với môi trường của họ trong khi họ chưa có đủ sự nhạy cảm, tinh tế để có thể phán đoán tốt nhất tình huống xảy ra.

Giai đoạn thứ ba: Tìm ra được phương pháp phù hợp với bản thân

Khi người chơi trong giai đoạn này, số lần chiến thắng của họ bắt đầu tăng lên đáng kể. Bởi họ nhận ra phương pháp của mình đang có những sai sót gì, biết và khắc phục ngay những điểm sai đó thế nào. Khi bắt gặp vào tình huống trận đấu họ có thể trả lời ngay được câu hỏi: Trận đấu này sẽ ra sao trong khoảng 20 – 30 phút nữa? Kết quả của trận đấu sẽ như thế nào? Rất nhiều khái niệm đã xuất hiện trong đầu như ngưỡng thua, ngưỡng thắng, quản lý tài chính, mình nên làm gì… Tỉ lệ thành công của họ sẽ tăng dần từ 50% lên tới 70% hoặc thậm chí cao hơn tùy thuộc vào mỗi người.

Một cao thủ cá độ bóng đá luôn nhận biết được rằng sự thông thái luôn tỷ lệ thuận với chiến thắng. Và điểm mấu chốt ở giai đoạn này chính là họ đã nhận thức được sự quan trọng trong tâm lý và quản lý tài chính cá nhân của mình một cách tốt hơn. Họ có một chế độ tài chính nghiêm ngặt hơn, một thể lực sung mãn, một tinh thần thoải mái để có thể đối đầu với những kèo ODDS biến ảo nhất.

Giai đoạn thứ tư: Đối với một cao thủ thì phải biết chọn kèo mà đánh

Đến giai đoạn này, họ sẽ chỉ xuất hiện ở những trận đấu mà tỉ lệ thắng theo họ trên 70%. Dường như tất cả suy nghĩ, hành động của họ như đã được lập trình từ trước, việc xem xét có nên tham gia trận đấu nào đó hay không cực kỳ quan trọng trong giai đoạn này? Khuôn mặt họ sẽ ít có sự biểu cảm, không bị dao động tâm lí trước một câu chuyện chém gió tại quán bia mà thay vào đó là một thái độ nghiêm túc đến kỳ lạ mà chỉ có họ mới hiểu được lý do. Và họ muốn chia sẽ kinh nghiệm với người khác để giúp đỡ những tay mơ mới chập chững vào nghề.

Giai đoạn thứ năm: Cá độ bóng đá không còn quá hấp dẫn

Tại giai đoạn này, tài chính không còn là vấn đề của họ, họ quá giàu có, dư giả bởi khả năng quản lý tài chính đã ở hạng siêu cao. Lúc này là thời điểm họ nhận ra cá độ không còn hấp dẫn với mình, muốn tìm tòi một điều gì mới lạ hơn rồi bắt đầu chuyển sang các kênh đầu tư khác bởi vì một khi bản đã ở trên đỉnh của danh vọng, bạn sẽ rất cô đơn.

Trên đây là 5 giai đoạn tư duy để trở thành một cao thủ bóng đá online đích thực, bạn đang ở giai đoạn nào? Hãy cố gắng phấn đấu để trở thành một cao thủ tại v9bet bạn nhé.

link đăng ký v9bet để chơi cá độ bóng đá

Related Posts