Đăng ký vn88 – Các loại thẻ của California Fitness

Các loại thẻ của California Fitness and Yoga

các loại thẻ của california fitness :

Thẻ Silver California Fitness (Thẻ bạc)

Thẻ tập California Fitness

Thẻ Silver California Fitness

Đây là thẻ hội viên thấp nhất thường dành cho những bạn chỉ tập một bộ môn Gym hoặc Yoga.

Ngoài các dịch vụ chung thì chủ thẻ Silver không được thêm dịch vụ chăm sóc nào. Thẻ này thể hiện sự gò bó nhất định khi bạn chỉ được tập ở một địa điểm duy nhất và phải đi đúng khung giờ học, đúng lớp đã đăng ký. Bởi vậy, thẻ Silver thường có mức giá tương đối thấp và được xem là rẻ nhất trong các loại thẻ. Thẻ này vô cùng phù hợp với các bạn sinh viên, mới ra trường, học sinh cấp 3… và thường giá sẽ ở tầm 12 đến 13 triệu cho 2 năm.

Xem thêm : ư88

Thẻ Gold California Fitness (Thẻ vàng) – Thẻ Platinum California Fitness (Thẻ bạch kim),

Thẻ Silver California Fitness

Thẻ vàng

Đây là loại thẻ được lựa chọn nhiều nhất trong các loại thẻ của California Fitness vì có mức học phí thấp hơn và vẫn phục vụ đủ nhu cầu. Nhìn chung thẻ Platinum và Gold là sự lựa chọn của đại đa số những ai tìm đến nhu cầu tập gym cao cấp như Cali. 

Với thẻ Gold California, mức giá không quá cao mà lại được hưởng nhiều ưu đãi tốt của California Fitness hơn là thẻ Silver. Ngoài gym và yoga, loại thẻ này cho phép đăng ký một số bộ môn như zumba, dance, múa cột,… học phí tính riêng. Cùng với đó là các dịch vụ thư giãn như tắm nước nóng, xông hơi, massage, bể sục, bàn trang điểm, …

Với những bạn luôn thích di chuyển thì Platinum là lựa chọn số 1. Bởi chủ tấm thẻ này có thể tập ở các trung tâm California khác nhau trong cùng một thành phố (trừ trung tâm Cali hạng Diamond và Centuryon). và chủ động luôn cả về thời gian, bạn có thể tập bất cứ khi nào, bất cứ trung tâm Cali trong cùng một thành phố mà không phải gò bó 1 địa điểm tập duy nhất và khung giờ học như thẻ Silver.

Quyền lợi khác của thẻ tập Cali này là được tham gia tất cả các câu lạc bộ group X, pole fit, body pum, core fit, dance, combat, step, crunch, đạp xe, múa cột,…

Thẻ tập Gold và Platinum sẽ thường được bán giá 9 triệu đồng cho một năm và 20 triệu đồng cho cả ba năm.

Xem thêm : w 88

Thẻ Titanium California Fitness (Thẻ Titan)

Thẻ Silver California Fitness

Thẻ Titan

Quyền lợi của thẻ Titanium tương tự như thẻ Platinum. Tuy nhiên, nếu Platinum chỉ được giới hạn trong cùng 1 thành phố thì thẻ Titanium được áp dụng tại tất cả các phòng tập trên toàn quốc như CFYC, UFC, Diamond (trừ CLB hạng Centuryon). 

Xem thêm : wellbet

Thẻ Diamond California Fitness (Thẻ kim cương)

Thẻ Silver California Fitness

Thẻ Kim cương

Đây là hạng thẻ cao cấp có quyền lợi về bộ môn tập tương tự như thẻ Platinum và Titanium nhưng có thêm bộ môn bơi. Chủ thẻ được tập tại tất cả các trung tâm Diamond cũng như các trung tâm khác trừ Centuryon.

Đối với hội viên Cali, Diamond được xem là tấm thẻ tập Cali sang chảnh vì các dịch vụ thư giãn, chăm sóc tận tình. Mỗi lần tập sẽ được bonus một khăn tắm lớn, một khăn tắm nhỏ, được tắm hồ bơi, xông hơi đá muối, bãi đậu xe hơi,…và được tặng túi đựng và túi đeo Diamond, kèm theo phiếu giảm giá cho nhiều bộ môn. 

Giá thẻ tập Diamond sẽ dao động từ 27 triệu cho khoảng 30 – 36 tháng 

Xem thêm : ty le truc tuyen bong da hom nay

Thẻ Centurion Charter California Fitness (Thẻ đặc quyền)

Thẻ Silver California Fitness

Thẻ đặc quyền

Centurion Charter là thẻ hội viên California Fitness & Yoga cao cấp và giá trị nhất tại trung tâm bao gồm tất cả những thẻ trên và những quyền lợi sang chảnh như tập ở khu vực VIP, bài tập thiết kế riêng và huấn luyện viên 1 kèm 1

Đây là loại thẻ hội viên độc quyền và sang trọng, được Trung tâm CFYC Hà Nội thiết kế đặc biệt dành cho những khách hàng sành điệu và tinh tế am hiểu về thời trang và phong cách sống như: Những doanh nhân thành đạt, những ngôi sao trong làng giải trí…

Thẻ có thời hạn suốt đời và được chuyển nhượng. Số lượng thẻ hội viên Centuryon được bán ra rất ít và chỉ giới hạn ở con số 100 và hướng đến những khách hàng cao cấp nhất của Việt Nam. 

Tấm thẻ này trị giá 25.000 USD

Xem thêm : dang ky gg

Related Posts