Ai là mỹ nhân đẹp nhất Tân Cương?

Nhắc đến Tân Cương, người ta nghĩ ngay đến vùng đất sản sinh ra những giai nhân tuyệt sắc, và Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát là 2 mỹ nhân đẹp nhất được sinh ra từ đây.

2 tiên nữ tộc người đẹp nhất Trung Quốc: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười! - Hình 1

Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp trên bìa tạp chí mới.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba có xuất hiện trên một tạp chí Trung Quốc. Mỹ nhân Tân Cương diện chiếc váy màu đỏ với những chi tiết may bằng voan nhẹ nhàng. Người đẹp không trang điểm cầu kỳ nhưng vẫn nổi bật với diện mạo như tiên nữ.

Hiện tại số báo này đang được bán trực tuyến với giá là 15 nhân dân tệ đến ngày 3/4. Dưới bài đăng của tạp chí là hàng loạt bình luận khen ngợi Địch Lệ Nhiệt Ba cũng như chứng minh đã đặt trước số báo mới, một lần nữa khẳng định độ nổi tiếng của “nàng Phượng Cửu”.

2 tiên nữ tộc người đẹp nhất Trung Quốc: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười! - Hình 2

Không cầu kỳ trong trang phục và cách trang điểm, làm tóc nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn nổi bật.

Cổ Lực Na Trát cũng đang là cái tên được cư dân mạng Trung Quốc nhắc đến khi cô vừa tham gia một sự kiện mới về mỹ phẩm. Cổ Lực Na Trát cũng chọn kiểu trang điểm nhẹ nhàng, làm tóc xoăn lọn to. Cô mặc một chiếc váy lệch vai màu đen kết hợp với hoa tai hình bông tuyết khéo léo khoe vóc dáng “mình hạc xương mai”.

Nhiều người nhận xét, khó có thể phân định nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát xem ai mới là người đẹp nhất vì cả hai đều sở hữu ngoại hình nổi bật, mang nét đặc trưng của các cô gái đến từ Tân Cương.

2 tiên nữ tộc người đẹp nhất Trung Quốc: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười! - Hình 3

Cổ Lực Na Trát gây bão mạng xã hội khi xuất hiện tại sự kiện mới đây.

2 tiên nữ tộc người đẹp nhất Trung Quốc: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười! - Hình 4

Cổ Lực Na Trát luôn có mặt trong danh sách “Tân Cương tứ mỹ”.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba có gò má thấp, gương mặt nhỏ thanh thoát đặc biệt là những đường nét mang đặc điểm châu Âu tiêu biểu là đôi mắt sâu. Cô còn có một nốt ruồi nhỏ ở khóe mắt làm tăng thêm nét quyến rũ rất riêng. Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu chiếc mũi cao, cánh mũi hẹp nên nhìn hài hòa với gương mặt.

2 tiên nữ tộc người đẹp nhất Trung Quốc: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười! - Hình 5

Gương mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba có sự pha trộn giữa nét phương Đông và phương Tây.

Môi của cô khá mỏng, môi trên hơi cong tạo nên nét tinh nghịch. Chính bởi vậy ở Địch Lệ Nhiệt Ba người ta vừa thấy khí chất thần tiên lại có lúc gần gũi, đáng yêu. Mặc dù vậy cũng có ý kiến, môi của Địch Lệ Nhiệ Ba nhỏ hơn so với mắt và mũi nên thiếu cân đối và phần trán của cô thì quá cao.

2 tiên nữ tộc người đẹp nhất Trung Quốc: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười! - Hình 6

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có những điểm chưa hoàn hảo trên gương mặt.

Cổ Lực Na Trát

Cũng giống như Địch Lệ Nhiệt Ba, gương mặt của Cổ Lực Na Trát có nét phương Đông và phương Tây. Điểm dễ thấy là ở đôi mắt, nhưng mắt của Cổ Lực Na Trát tròn còn mắt của Địch Lệ Nhiệt Ba khá dài, bởi vậy Cổ Lực Na Trát có vẻ đẹp dịu dàng hơn

2 tiên nữ tộc người đẹp nhất Trung Quốc: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười! - Hình 7

Cổ Lực Na Trát có đôi mắt tròn hơn so với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Mũi của Cổ Lực Na Trát cao nhưng khá tròn trong khi đó mũi Địch Lệ Nhiệt Ba có phần sắc nét hơn. Mặc dù vậy, đường nét gương mặt của Cổ Lực Na Trát giúp cô thử nghiệm được nhiều phong cách khác nhau, đẹp cả khi để tóc tém, điều khiến Địch Lệ Nhiệt Ba nhiều lần bị chê kém sắc.

2 tiên nữ tộc người đẹp nhất Trung Quốc: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười! - Hình 8

Cổ Lực Na Trát được nhận xét là xinh đẹp ngay cả khi để tóc ngắn cá tính.

Cả Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát đều có những điểm cộng và điểm trừ ngoại hình nhưng gương mặt của họ đều hài hòa và mang nét đẹp riêng bởi vậy câu hỏi so sánh ai đẹp hơn ai rất khó để trả lời.

link vào v9bet xem ảnh gái xinh

Related Posts